https://cdn.explara.com/public/v_10.0/internal-flow/img/event-landing/default_header_img.png
7 mối quan tâm khẩn cấp khi mua ...
Mar 16, 2022 - Mar 16, 2050
09:00 AM - 09:00 AM (Asia/Kolkata)
Dailyxe, 1612 Doctors Drive
Ho Chi Minh,Viet Nam

Event is deleted by organizer. Please contact organizer for more details.

Report Issues

7 mối quan tâm khẩn cấp khi mua bảo hiểm ôtô cho người sắp mua ôtô

Đối với những người lần đầu mua xe sở hữu ôtô thì điều quan tâm của họ không chỉ dừng lại ở việc chọn xe, dòng xe, mẫu xe, màu sắc, giá cả mà họ cực kỳ quan tâm tới bảo hiểm xe ôtô. Ngoài gói bảo hiểm bắt buộc tất cả các phương tiện ôtô khi tham gia giao thông tại Việt Nam phải tham gia thì còn có rất nhiều gói bảo hiểm mang tính chất tự nguyện.

Dưới đây sẽ là 6 điều bạn cần chú ý khi mua bảo hiểm xe ôtô:

Sửa chữa tại garage chính hãng

Dịch vụ này được rất nhiều Khách hàng quan tâm vì tại những garage chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng của dịch vụ sửa chữa cũng như đảm bảo những loại phụ tùng chính hãng. Ngoài ra, các garage chính hãng sẽ luôn đảm bảo giữ được giá trị của xe sau quá trình sửa chữa. Điều quan trọng nhất đó là Khách hàng sẽ không cần thanh toán chi phí sửa chữa với garage vì đối tác là Công ty bảo hiểm đã thay bạn thanh toán khoản phí đó. Dailyxe.com.vn Tư vấn thủ tục mua xe ôtô trả góp: https://dailyxe.com.vn/tu-van-mua-xe/huong-dan-thu-tuc-vay-mua-xe-oto-tra-gop-lai-suat-thap-nhat-3823d.html.

Sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao

Bạn cần chú ý nên chọn những gói bảo hiểm có dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao để giúp đảm bảo giữ nguyên giá trị chiếc xe của bạn sau khi sửa chữa. Hơn thế nữa thì việc tính khấu hao với từng bộ phận trên xe không hề đơn giản. Do đó, bạn hãy ưu tiên chọn lựa những sản phẩn bảo hiểm có dịch vụ sửa chữa/ dịch vụ thay thế phụ tùng mà không tính khấu hao sẽ giúp xóa tan nỗi lo lắng về việc phải tính khấu hao cho chiếc xe của bạn khi xe gặp sự cố tai nạn.

Bảo hiểm thủy kích

Xe gặp sự cố thủy kích là trường hợp hư hỏng cực kỳ nặng nề khiến xe tốn rất nhiều chi phí sửa chữa. khi xe bị ngập nước dẫn tới làm hỏng động cơ xe và hậu quả có thể khiến chủ xe phải tốn kém chi phí để thay mới cho toàn bộ cụm động cơ lẫn hệ thống điện. Vì thế bảo hiểm thủy kích là điều bạn cần quan tâm hàng đầu khi chọn mua bảo hiểm xe. Hiện nay, gói bảo hiểm vật chất xe thường bao gồm luôn cả gói bảo hiểm thủy kích nên Khách hàng chỉ cần thanh toán tiển 1 lần cho gói bảo hiểm vật chất xe. Tham khảo Bảng giá xe ô tô mới cập nhật uy tín trên toàn quốc.

Bảo hiểm mất cắp bộ phận xe

Hiện nay tại các đô thị lớn như TPHCM, Hà Nội xuất hiện tình trạng mất cặp những trang bị ngoại thất xe như logoxe, la-zăng xe hay gương chiếu hậu). Nếu là những dòng xe sang, xe đắt tiền thì chi phí mua mới những trang bị ngoại thất này sẽ cực kỳ tốn kém nên hiện nay các Công ty bảo hiểm thường có gói bảo hiểm mất cắp bộ phận xe ôtô. Khi xe bạn chẳng may bị mất cắp vặt những trang bị ngoại thất thì lúc này Công ty bảo hiểm sẽ thay bạn mua lại trang bị ngoại thất đó.

Đường dây nóng

Đường dây nóng là nơi mà các Công ty bảo hiểm sẽ tiếp nhận thông tin của Khách hàng khi Khách hàng gặp những sự cố về xe ôtô cần phải có sự can thiệp của Công ty bảo hiểm. Hơn thế nữa, khi Khách hàng gặp những khó khăn, thắc mắc trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm xe ôtô thì Khách hàng có thể tra cứu thông tin, tìm hiểu về thông tin dịch vụ bảo hiểm qua đường dây nóng. Cập nhật bảng giá xe ô tô mới nhất tại thị trường Việt Nam: https://twitter.com/dailyxe.

Cứu hộ giao thông miễn phí

Khi phương tiện ôtô của bạn chẳng may gặp sự cố vào ban đêm hya tịa những cung đường hẻo lánh, nơi gặp nạn xa các garage thì lúc này việc thuê các đơn vị cứu hộ giao thông sẽ cực kỳ tốn kém, thậm chí còn rất chậm trễ. Nhưng, nếu bạn có mua dịch vụ bảo hiểm cứu hộ giao thông miễn phí thì bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí cứu hộ giao thông, bạn sẽ được phục vụ 24/24 nhanh chóng và tiện lợi.

Đọc kỹ thông tin điều khoản hợp đồng bảo hiểm

Trước khi ký kết hợp đồng hay thanh toán bất cứ khoản chi phí nào, bạn hãy đọct hật kỹ thông tin hợp đồng dịch vụ, thông tin điều khoản gói bảo hiểm, hỏi rõ quyền lợi, trách nhiệm của bạn và của Công ty bảo hiểm. Bạn càng kỹ tính bao nhiêu trong giai đoạn làm hồ sơ sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng gói bảo hiểm đó, hạn chế những trường hợp xảy ra tranh chấp.

*** Hiện tại, thương hiệu xe Chevrolet đang có rất nhiều dòng xe được bán tại thị trường Việt Nam với nhiều màu sắc phù hợp với tuổi và sở thích của chủ nhân. Đặc biệt, Chevrolet đang có rất nhiều khuyến mãi ưu đãi về giá nổi bật nhất từ trước tới nay. Bạn có thể trả tiền mặt 1 lần hoặc trả góp đều được khi mua xe Chevrolet. Hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0986.405.914 để được cập nhật giá bán mới nhất của các dòng xe Chevrolet và chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mại siêu HOT trong tháng.

  1. ​Dailyxe,
    1612 Doctors Drive,
    Ho Chi Minh, Binh Thanh, Viet Nam


Organiser : Diana Craig

Diana Craig

Explara uses cookies to enhance your experience. By using our site, you agree to our privacy policy.

7 mối quan tâm khẩn cấp khi mua bảo hiểm ôtô cho người sắp mua ôtô

Ask Organiser

Report spam or issues