Du an Vinhomes Dai An Hung Yen Nang cao chat luong song cua cu dan

Jun 8, 2022 09:00 AM - May 1, 2023 09:00 AM (Asia/Kolkata)

HoakyLand, 197,Đỗ Bí

szrg

Event is deleted by organizer. Please contact organizer for more details.

Overview

Tập đoàn Vingroup đóng vai trò quan trọng trong công việc ra mắt thành phố sinh thái xanh   dự án Vinhomes Đại An  sau khi The Empire Vinhomes Ocean Park hoàn thành. Với nhiều điểm vượt trội, dự án đã nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng. Tin rằng Vinhomes Đại An sẽ trở thành tâm điểm và được dự đoán sẽ nối tiếp thành công 2 dự án trước đó trong thời gian sắp tới.

Vinhomes Đại An là dự án giữa 2 xã Tân Quang thuộc Văn Lâm và Nghĩa Trụ thuộc Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Vị trí tuyệt vời của dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên

Vinhomes Đại An là dự án nằm giữa 2 xã Tân Quang thuộc Văn Lâm và Nghĩa Trụ thuộc Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây cũng là vị trí của ngõ Tây Bắc tỉnh Hưng Yên. Ngoài ra, dự án Vinhomes Đại An còn có vị trí đắc địa, tiếp giáp với 3 dự án quy mô lớn là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, The Empire Ocean Park, Ecopark Hưng Yên.

Owner system Hạ tầng giao dịch thuận lợi kết nối

 Dự án Vinhomes Đại An City  ra đời được quy hoạch là khu đô thị có vị trí trung tâm và là tiểu khu kinh tế phát triển ở khu vực 5 tỉnh Hưng Yên, bao gồm khu Văn Lâm và Văn Giang. Theo đó, dự án có vô vị trí cùng lợi ích khi có lợi thế về thông tin phân vùng. Cụ thể: Đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đi qua, Quốc lộ 5A, Đường vành đai 3,5 và Tỉnh lộ 385.

Hay hơn nữa, với vị trí là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Hưng Yên, siêu dự án rất quan trọng của hệ thống tư vấn phát triển, hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng, chất lượng. Từ đó, dân cư có thể rất dễ dàng di chuyển và kết nối các khu vực lân cận. 

+ Trục đường chính Nam của Vinhomes Đại An kết nối với đường vành đai 3,5. Đồng thời, mặt cắt ngang 51m, lòng đường 2x17m, vỉa hè 2x7m, giữa chiều rộng 3m.

+ Đường trục chính sông Bắc Hưng Hải rộng 25m, lòng đường 2x7,5m, vỉa hè hai bên 5m.

+ Đường thiết kế rộng của cầu qua sông là 44m, trong đó: lộ giới kiến trúc 20m, lề đường hai bên rộng 7m, lề đường hai bên rộng 5m.

+ Diện tích đường 3.5 qua cầu 70m, nền hai bên 15m, vỉa hè 7m. Phần còn lại là phạm vi xử lý các thông tin tình cảm khác.

Một số tiện ích nổi bật của dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên

Dự kiến ban đầu của   Vinhomes Đại An  là tạo ra một khu đô thị hiện đại, tiện nghi cho mọi khách hàng. Nhờ đó góp phần không gian sống xanh - sạch - đẹp xứng tầm bậc nhất. Đồng thời, nó cũng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Diane. Vingroup đã không vô ngại số tiền khủng khiếp để tạo nên một dự án cao cấp với hàng loạt tiện ích đẳng cấp 5 sao. 

Khu liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang Hưng Yên là địa chỉ tin cậy mà dân cư không thể bỏ qua

Các sản phẩm chính của Vinhomes Đại An Hưng Yên

  • Biệt thự khu đô thị Đại An

Đây được coi là sản phẩm cao cấp mà chủ đầu tư Vingroup muốn mang đến cho Vinhomes Đại An Hưng Yên. There are many villa type. Cụ thể: đơn lập, song lập hoặc tứ lập.

Đặc biệt, biệt thự Vinhomes Ocean Park 3 còn tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu trung tâm. Vì vậy, nó có một hệ thống cảnh quan không trùng lặp với những cây xanh tươi mát. Lời hứa chắc chắn sẽ là nơi sinh sống rất đáng mơ ước của dân cư ở đây. Biệt thự Vinhomes Đại An city cũng sẽ khiến bạn trở thành cuộc sống nên thanh lịch và hiện đại hơn bao giờ hết.

  • Shophouse khu đô thị đại an

Với nhiều điểm vượt trội của mình, Shophouse luôn là sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vì vậy, nó có thể được sử dụng như một ngôi nhà vừa ở vừa kinh doanh rất thuận lợi. Và Shophouse Vinhomes Đại An Văn Giang nằm trên đường chính của dự án chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

  • Liền kề khu đô thị Đại An

Khu liền kề Vinhomes Đại An Văn Giang Hưng Yên là địa chỉ tin cậy mà dân cư không thể bỏ qua. Đây cũng là sản phẩm có giá tốt nhất so với các sản phẩm cùng cấp. Cụ thể, các căn liền kề Vinhomes đều được thiết kế vô cùng sang trọng, cao 4 tầng và từ 4 đến 6 phòng ngủ. Cùng với đó là một khu vườn nhỏ trước nhà để dân cư có thể dễ dàng trồng cây theo ý thích của mình.

  • Chung cư khu đô thị Đại An

Không thể bỏ qua căn hộ tại Vinhomes Đại An Hưng Yên. Đây là khu vực có tầm nhìn thoáng mát cổng dự án. Căn cứ mang đến cho dân cư một cuộc sống tiện nghi, viên mãn và tao nhã, giống như đang ở trong một khu nghỉ dưỡng 5 sao. Tất cả chúng ta không thể nhắc đến những tiện ích thông minh và hệ thống nhà thông minh vô cùng hiện đại.

Những gì mà  Vinhomes Ocean Park 3   mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư và dân cư ở đây. Tất cả nhằm mang đến một khu dân cư cao cấp với những tiện ích thông minh và sự phát triển đô thị vững chắc cho thế kỷ 21.

HoakyLand, 197,Đỗ Bí

szrg

Du an Vinhomes Dai An Hung Yen Nang cao chat luong song cua cu dan

Event is deleted by organizer. Please contact organizer for more details.

Explara uses cookies to enhance your experience. By using our site, you agree to our privacy policy.